GIỚI THIỆU 

GIỚI THIỆU VỀ LEVO BEAUTY

   

     Trong xã hội phát triển ngày nay, chúng ta cần lo toan quá nhiều việc , từ trong nhà đến việc ngoài xã hội. Dành một chút thời gian cho nhu cầu làm đẹp - sức khỏe là hết sức quí giá và là tất yếu của chúng ta. Chúng ta cần những phút thư giãn để giảm đi áp lực, cần những phút tập luyện thể thao để duy trì sức khỏe, những phút chăm sóc sắc đẹp để bảo vệ tuổi thanh xuân… Không những thế , thời tiết khí hậu ngày càng khắc nghiệt, môi trường ngày càng ô nhiễm thì nhu cầu làm đẹp và sức khỏe ngày càng tăng cao. 

     Và trong xã hội này, thời gian dành cho nhu cầu làm đẹp cho bản thân ngày càng ít đi nhưng nhu cầu làm đẹp cần hằng ngày. Nếu có thời gian thì chúng ta đến Spa để được chăm sóc và thư giản. Còn nếu không có nhiều thời gian thì sao ? Chúng ta ngại thời tiết khắc nghiệt với cái nắng đổ lửa, cái mưa ướt ác thì sao ? Còn vấn nạn giao thông nữa ?...

     Với những nhu cầu ấy, LeVo Beauty ra đời , với phương châm là luôn bảo vệ NÉT ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN cho tất cả Khách Hàng.

     Với phương châm tận tâm, chu đáo, chia sẽ và thấu hiểu. LeVo Beauty đã và đang đem đến những giai phút thư giãn thoải mái, những thao tác kỹ thuật chuyện nghiệp từ việc kết hợp giữa những thao tác của các chuyên viên tại Việt Nam và những thao tác của các chuyên viên chuyên nghiệp đến từ Pháp  ( của các hãng mỹ phẩm cao cấp CARITA và DECLEOR) đã tạo ra những thao tác kỹ thuật chuyên nghiệp riêng biệt của mình. Với hơn 10 năm đồng hành cùng với khách hàng với tên LeVo ( nay LeVo Beauty )

     Đến với LeVo Beauty là đến với lộ trình chăm sóc da chuyên nghiệp đến từ Pháp kết hợp với những thao tác Massage chuyên sâu, mềm mại Quí khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận sự thỏa mái, đầy thư giãn. Không những thế, làn da của bạn sẽ được phục hồi, tái tạo khỏe lên, giúp bạn tự tin trải bước mọi lúc mọi nơi.

     Với kinh nghiệm Massage, chăm sóc da hơn 10 năm với hàng ngàn khách hàng Việt - Việt kiều - Ngoại quốc LeVo Beauty cam kết sự an toàn và chất lượng trong việc chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo. Đấy là định hướng phát triển bền vững của LeVo Beauty

     LeVo Beauty đã - đang - sẽ đồng hành cùng với Quí Khách Hàng để  cải thiện - bảo vệ sắc đẹp. Dù Quí Khách Hàng đến với LeVo Beauty , hay đang ở nhà, hay công sở…  đội ngủ nhân viên LeVo Beauty đang sẵn sàng đến bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe cho bạn ( với dịch vụ Massage tại nhà).

Hãy đến với LeVo Beauty để bảo vệ - duy trì NÉT ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN của mình và cùng với LeVo Beauty tự tin tỏa sáng.

     LeVo Beauty kính chúc Quí Khách Hàng luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.


LeVo - Người sáng lập LeVo Beauty

   Với tiêu chí mang cả Spa  về nhà của bạn, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến tiện ích, an toàn, bảo mật cao nhất và giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những phút thư giản quý báu , đồng thời cam kết đem lại một làn da khỏe mạnh, một làn da tỏa sáng giúp bạn luôn tự tin, giúp mang đến sự thành công và hạnh phúc đến với bạn.

     Sự kết hợp những thao tác Massage chuyên nghiệp và mỹ phẩm cao cấp CARITA sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhất cho bạn.DỊCH VỤ SPA TẠI NHÀ

     Sự kết hợp giữa những thao tác của các chuyên viên tại Việt Nam và những thao tác của các chuyên viên chuyên nghiệp đến từ Pháp  ( của các hãng mỹ phẩm cao cấp CARITA và DECLEOR) đã tạo ra những thao tác kỹ thuật chuyên nghiệp riêng biệt của mình. Với hơn 10 năm đồng hành cùng với khách hàng LeVo mang đến sự thự giản nhất - sự tự tin tỏa sáng mọi lúc - mọi nơi


SẢN PHẨM TỐT NHẤT 

     Là sản phẩm cao cấp đến từ Pháp với các dòng sản phẩm chăm sóc da phục hồi, tái tạo lại làn da. Với CARITA sẽ giúp da của bạn ngày càng khỏe hơn, các nếp nhăn sẽ lu mờ và biến mất, các lỗ chân lông ngày càng nhỏ dần, làn da ngày càng mịn màng, ứng hồng tự nhiên giúp các bạn ngày càng rạng ngời tỏa sáng. 


 

0868.111.373