LA CREME YEUX&LEVRES PARFAITE 3 ORS


- Dưỡng chất chống lão hóa toàn diện vùng mắt và môi cho tất cả các loại da, dành cho tuổi từ 45 trở lên
- The Perfect Night Balm 3 ORS, liệu pháp chống lão hóa tái tạo đặc biệt. Nó truyền vào da suốt đêm để khắc phục sự lỏng lẻo của nó và sự xuất hiện của các nếp nhăn.
- Đóng gói: Pot 15 ml
- Hãng sản xuất: Carita Paris, Pháp.
- Xuất xứ: Pháp.

  • CÔNG DỤNG
  • CÁCH SỬ DỤNG
  • THÀNH PHẦN
  • LỜI KHUYÊN

3 ORS Perfect Eye & Lip Cream, chăm sóc mắt & môi chống lão hóa tuyệt đỉnh. Giảm bọng mắt và làm mịn các đường nét trên khuôn mặt thanh tú nhất. Đôi mắt và nụ cười của bạn sáng lên.

  Perfect Eye & Lip Cream 3 ORS, liệu pháp chống lão hóa tối ưu được truyền với 3 loại vàng chống lão hóa mạnh mẽ: vàng hữu cơ, vàng thực vật và vàng khoáng.

   Sau 28 ngày:

- Nếp nhăn và nếp nhăn quanh mắt giảm (76%) *

- Đường viền mắt dường như được xác định lại (73%)

- Vùng mắt trông trẻ hóa (70%)

* Tự kiểm tra trên 75 phụ nữ.

   Đã được kiểm nghiệm da liễu và nhãn khoa.

   Với việc tạo ra phạm vi Parfait 3 ORS, Carita định nghĩa lại toàn bộ chăm sóc chống lão hóa bằng một hành động sâu sắc, tối thượng

cảm giác và kết quả ngay lập tức.

   Công thức quý giá nhất của chúng tôi bao gồm 3 vàng: vàng hữu cơ, vàng thực vật, vàng khoáng sản, kết hợp các lợi ích của chúng để giúp chống lại tác động của thời gian.

   3 THÔNG TIN VÀNG ĐỂ ĐĂNG KÝ DA TUYỆT VỜI

Vàng hữu cơ - tái tạo da chuyên nghiệp - là một loại vi sinh vật thủy sinh có khả năng tích lũy sinh học vàng 24 cara nguyên chất. Chúng tôi đã chọn loại cây siêu nhỏ thủy sinh này vì tiềm năng tích lũy vàng của nó rất cao. Nhờ quy trình Công nghệ Phyc độc quyền, chúng tôi đã quản lý để nuôi cấy cây vi sinh trong các lò phản ứng sinh học trong điều kiện rất cụ thể và được kiểm soát chặt chẽ để sinh ra một chiết xuất chống lão hóa rất độc đáo và mạnh mẽ có tên là Biological Gold vì nó chứa 5 mg Vàng nguyên chất 24K mỗi lít.

Lợi ích chống lão hóa chính của vàng hữu cơ:

- Giải độc tế bào: giúp giải phóng độc tố da, được tạo ra bởi cuộc sống đô thị và tích lũy trên da

- Tái tạo da: kích thích sản xuất collagen, hạn chế sự phân hủy protein của da

- Sức mạnh chống viêm: giúp bảo vệ da khỏi các kích ứng liên quan đến căng thẳng và các tác động từ môi trường.

- Tác dụng chống oxy hóa: giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do do môi trường tạo ra.

   Vàng thực vật - Chiết xuất nghệ tây, còn được gọi là vàng Nepal, là loại gia vị đắt nhất thế giới vì hoa được hái bằng tay chỉ 2 tuần một năm, sau đó được phân loại và sấy khô. Cần ít nhất 150.000 bông hoa (83 kg) để thu được 1 kg nghệ tây khô. Saffron rất giàu chất chống oxy hóa để bảo vệ da khỏi các gốc tự do có hại và tiết lộ một ánh sáng đáng kinh ngạc.

   Vàng khoáng - Bột micronized vàng nguyên chất 24k, có khả năng phản xạ ánh sáng để làm rạng rỡ làn da với ánh sáng trẻ trung và tinh tế. Vàng khoáng cũng có đặc tính bảo vệ chống lại các gốc tự do gây lão hóa sớm


- Sản phẩm LA CREME YEUX&LEVRES PARFAITE 3 ORS Dưỡng chất chống lão hóa toàn diện vùng mắt và môi cho tất cả các loại da, dành cho tuổi từ 45 trở lên.  Tùy vào loại da cũng như thể trạng của bạn LeVo Beauty sẽ đưa ra lộ trình chăm sóc phù hợp và hiểu quả nhất

- Sản phẩm sẽ nhanh đạt kết quả nếu bạn kết hợp thêm một số sản phẩm bổ trợ khác . Và kết hợp với các thao tác đặc biệt từ các chuyên da chăm sóc da của CARITA

- Liên hệ ngay với LeVo Beauty để được tư vấn và TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

BẠN CŨNG SẼ THÍCH

0868.111.373